TAI NGHE VĂN PHÒNG JABRA EVOLVE 20 MS MONO

 


Tai nghe văn phòng Jabra Evolve 20 MS Mono là model mới nhất của Jabra, có giá cả phải chăng, phù hợp cho làm việc văn phòng hay các trung tâm call center yêu cầu chất lượng đàm thoại cao cấp.

Giá bán: Liên hệ ----

Tình Trạng : Sẵn Hàng -----

Cho vào giỏ     

 

 Thông số sản phẩm

  • Tự động loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Nhờ vào miếng đệm tai nghe được thiết đặc biệt có thể loại bỏ các tiếng ồn ở tần số cao như tiếng mọi người nói chuyện, tiếng thở mạnh của bạn. Đơn giản là bạn chỉ cần đeo tai nghe và tận hưởng các cuộc gọi chất lượng.
  • Dể dàng quản lí nhờ vào các phím điều khiển
  • Thiết lập plug-and-play dể dàng. Tai nghe được tích hợp với tất cả các ứng dụng UC hàng đầu. Thiêt lập dễ dàng và nhanh chóng, bạn chỉ cần cắm tai nghe vào thiết bị và sử dụng không cần phải cài bất cứ driver nào khác.

Tai nghe văn phòng Jabra Evolve 20 MS Mono là tai nghe có dây, được thiết kế 1 tai với miếng đệm tai bọt cho bạn cảm giác thoải mái, trải nghiệm âm thanh chất lượng khi đeo. Một trong những chức năng độc đáo của tai nghe này là cho phép người sử dụng tắt và dễ dàng kết nối với máy tính thông qua jack USB.-       ++ Jabra Evolve20 MS Mono là tai nghe hai bên tai sử dụng cáp USB để kết nối.

-       ++ Tai nghe được thiết kế chuyên nghiệp để cải thiện cho các cuộc hội thoại.

-       ++ Tự động loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Nhờ vào miếng đệm tai nghe được thiết đặc biệt có thể loại bỏ các tiếng ồn ở tần số cao như tiếng mọi người nói chuyện, tiếng thở mạnh của bạn. Đơn giản là bạn chỉ cần đeo tai nghe và tận hưởng các cuộc gọi chất lượng.

-      ++ Dễ dàng quản lí nhờ vào các phím điều khiển

-       ++ Thiết lập plug-and-play dễ dàng. Tai nghe được tích hợp với tất cả các ứng dụng UC hàng đầu. Thiêt lập dễ dàng và nhanh chóng, bạn chỉ cần cắm tai nghe vào thiết bị và sử dụng không cần phải cài bất cứ driver nào khác.

-       ++ Bộ điều khiển trực quan dể sử dụng- Miếng đệm tai êm, chất liệu bền, cao cấp.

-       ++ Thiết kế đeo quàng qua đầu với chất liệu tốt phù hợp với nhiều người- Thoải mái khi thoại nhiều giờ và không đau rát tai.

Đại lý độc quyền Phân phối Thiết bị tai nghe văn phòng Jabra

Quý khách có nhu cầu tư vấn sản phẩm tai nghe Jabra Evolve 20 MS Mono , xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN KẾT CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU - GTC
Địa chỉ: Tầng 7, Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 0878 091 777
E- mail: 1900.hotro@gmail.com

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN