Auto Call dành cho doanh nghiệp


Tiếp cận nhiều khách hàng nhanh hơn. Kích hoạt cảnh báo, lời nhắc tự động, v.v. với hệ thống dich vụ Autocall. Autocall cung cấp cho doanh nghiêp sự linh hoạt để giải quyết các vấn đề giao tiếp cấp bách nhất.

Autocall là gì? hay Cuộc gọi tự động là gì?

- Một cuộc gọi điện thoại tự động về cơ bản sẽ chuyển tiếp một tin nhắn thoại được ghi âm trước cho khách hàng. Ghi âm tin nhắn, thiết lập cuộc gọi và gửi đến bất kỳ số người nào bạn muốn vào bất kỳ lúc nào.

- Autocall Cuộc gọi tự động rất linh hoạt và có thể được sử dụng cho nhiều việc như thông báo cuộc gọi, lời nhắc, theo dõi, cuộc gọi dựa trên sự kiện và phản hồi. Chúng cho phép bạn tối ưu hóa và giảm số lượng vé hỗ trợ. Tìm hiểu cách về cuộc gọi tự động có thể giúp doanh nghiệp giảm chi phí từ 80% xuống 25%. Một sự áp dụng thú vị khác của tự động hóa cuộc gọi là của các đảng phái chính trị để thu hút sự ủng hộ.


Các lợi ích hàng đầu của việc sử dụng dịch vụ auto call

- Phạm vi tiếp cận rộng hơn: Tiếp cận một số lượng lớn người đồng thời trong vòng vài phút và nhấp chuột.

- Tăng tỷ lệ phản hồi: Có một thực tế là các cuộc gọi có tỷ lệ phản hồi tốt hơn SMS.

- Hiệu quả tốt hơn: Các cuộc gọi điện thoại tự động có thể được lên lịch vào ngày và giờ bạn muốn.

- Tăng năng suất: Làm nhiều hơn với ít hơn. Với sự trợ giúp của các cuộc gọi tự động, nhân lực có thể được giảm thiểu đáng kể và nhân sự có thể tập trung vào các hoạt động quan trọng khác.

Các hình thức tự động hóa cuộc gọi

- Cuộc gọi đi: Cuộc gọi đi tự động chứa một tin nhắn được ghi âm trước, tin nhắn này sẽ phát khi khách hàng chọn cuộc gọi. Tất cả các cuộc gọi có thể được kích hoạt sau một hành động nhất định của khách hàng hoặc cùng một lúc cho nhiều người dùng.

- Cuộc gọi đến: Những cuộc gọi này kích hoạt một hành động. Khách hàng có thể gọi đến một số nhất định để kích hoạt một hành động - hủy đăng ký, hủy đặt phòng, yêu cầu số dư và hơn thế nữa.

Các tính năng của Dịch vụ auto call

- Không có chi phí thiết lập: Không có thiết bị đặc biệt cần thiết để sử dụng các cuộc gọi tự động và không có chi phí thiết lập liên quan.

- Ghi âm cuộc gọi: Đưa ra quyết định sáng suốt với sự trợ giúp của ghi âm cuộc gọi.

- Lên lịch cuộc gọi: Lên lịch các cuộc gọi tự động trước nhiều thời gian, vào bất kỳ ngày giờ tối ưu nào trong ngày.

- Báo cáo chi tiết: Nhận phân tích thời gian thực chi tiết về tất cả các cuộc gọi được thực hiện từ trang tổng quan của bạn.

- Không giới hạn kênh: Có nhiều cuộc gọi song song sử dụng cùng một đầu số. Tất cả các cuộc gọi sẽ ở đó trên bảng điều khiển của bạn bất kể bạn có trả lời chúng hay không.

- Tích hợp CRM: Tích hợp liền mạch các API của chúng tôi với tất cả các CRM hàng đầu trên thị trường.


Các doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ Autocall như thế nào?

- Nhắc nhở: Lập lịch cuộc gọi tự động nhắc nhở khách hàng về các khoản thanh toán, cuộc hẹn, đặt chỗ và hơn thế nữa.

- Cảnh báo giao dịch: Sử dụng các cuộc gọi tự động để thông báo cho khách hàng trong trường hợp có các giao dịch trực tuyến hoặc tiền mặt lớn. Điều này giúp phát hiện bất kỳ giao dịch gian lận nào.

- Thông báo: Thông báo cho khách hàng về các thông báo quan trọng bằng cách triển khai các cuộc gọi tự động trong quy trình làm việc cho khách hàng của bạn.

- Phản hồi: Đánh giá cao ý kiến của khách hàng bằng cách thu thập phản hồi của khách hàng bằng các cuộc gọi tự động IVR. Dễ dàng ánh xạ dữ liệu này vào CRM của bạn bằng Tích hợp API.

- Khảo sát: Thu thập dữ liệu quan trọng cho tiếp thị hoặc sản phẩm bằng cách sử dụng các cuộc gọi tự động được cá nhân hóa. Cho đến nay, chúng là cách hiệu quả nhất để thu thập dữ liệu như vậy.

- Khuyến mại: Tăng doanh số bán hàng của bạn bằng cách gửi ưu đãi và giao dịch cho khách hàng của bạn bằng cách sử dụng các cuộc gọi tự động.

- Sự kiện kích hoạt: Bạn có thể sử dụng các cuộc gọi tự động để kích hoạt một hành động như hủy bỏ, truy vấn số dư và hơn thế nữa.
Auto call giúp tăng cấp độ dịch vụ và giảm chi phí và không cần bất kỳ sự can thiệp thủ công nào

Thông tin chi tiết xin liên hệ

Hotline: 0878 091 777

Email: 1900.hotro@gmail.com

Tổng đài 1900 giá rẻ

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN