Giải pháp Tổng đài ảo cho khách sạn

 


Giải pháp tổng đài cho khách sạn Là hệ thống tổng đài thông minh hiện đại dựa trên vận hành nền tảng đám mây thường được đưa vào kinh doanh trong dịch vụ tổng đài ảo chăm sóc khách hàng thông minh. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thoại, tối ưu vận hành, gia tăng tỉ lệ bắt máy, tiện lợi trong việc sử dụng, và dễ dàng tích hợp với các hệ thống khác.

Vậy giải pháp tổng đài cho khách sạn là gì ?

Khi làm việc trong ngành khách sạn, mục tiêu lớn nhất của bạn là cung cấp trải nghiệm thoải mái và hài lòng cho khách của bạn.Vì vậy bạn cố gắng cung cấp chỗ ở đáp ứng mọi nhu cầu của khách và vượt qua mọi mong đợi của họ.

Mặc dù nhiều người chỉ quan tâm đến điện thoại của khách khi liên lạc với khách sạn, nhưng cũng phải có hệ thống điện thoại để liên lạc giữa nhân viên với nhân viên, đặt phòng, dịch vụ khách và hơn thế nữa.Tất cả những kết nối quan trọng này,luôn được thực hiện liên tục trong ngày, một tổng đài thông minh có thể là yếu tố làm cho việc liên lạc giữa các bộ phận trong khách sạn hiệu quả hơn.

Để cung cấp đầy đủ các thông tin liên lạc mà bạn cần, hệ thống tổng đài thông minh cung cấp các tính năng và lợi ích đáng kinh ngạc cho nhu cầu chăm sóc khách hàng của bạn. Tổng đài cũng cung cấp cho doanh nghiệp những ý tưởng về việc quản lý khách sạn một cách tốt hơn và những lợi ích khác:

Giảm chi phí cho hệ thống điện thoại

Bằng cách sử dụng hệ thống VoIP, doanh nghiệp được yêu cầu trả trước với chi phí thấp hơn và tiếp tục tiết kiệm hơn trong tương lai.Doanh nghiệp cũng có thể tích hợp phần cứng hiện có vào hệ thống mới của mình. Thông tin liên lạc mới của khách sạn sẽ chỉ chạy qua dịch vụ băng thông rộng của tổng đài thông minh, cho phép công ty chạy các dữ liệu qua cùng một mạng. Và, cho dù khách sạn có mở rộng hoặc điều chỉnh các dịch vụ điện thoại của họ trong tương lai, doanh nghiệp vẫn sẽ tiết kiệm được cả chi phí lẫn sự tiện lợi.

Tạo dấu ấn cá nhân bằng giải pháp tổng đài cho khách sạn 

Khách sạn của bạn có hàng tá đối thủ cạnh tranh, vì vậy điều quan trọng là phải cho khách hàng thấy rằng bạn là sự lựa chọn đúng đắn. Để mang đến cho cuộc giao tiếp của bạn nét cá nhân, hệ thống VoIP của khách sạn có thể kết nối trực tiếp với hệ thống Quản lýquan hệ khách hàng (CRM).

Các hệ thống này cho phép bạn ghi lại thông tin về từng khách, bao gồm tên, nhu cầu cụ thể và lịch sử của họ với khách sạn. Khi bạn nhận được cuộc gọi đến, CRM tích hợp của tổng đài sẽ hiển thị thông tin này trên màn hình máy tính, cho phép nhân viên khách sạn chào từng người bằng tên. Với dịch vụ khách hàng được cá nhân hóa này, giải pháp tổng đài cho khách sạn có thể mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất có thể.

Quản lý khách sạn dễ dàng hơn

Với quy mô khách sạn lớn như vậy, sự hiếu khách của bạn phụ thuộc vào sự giao tiếp tốt giữa các nhân viên của bạn. Từ dọn dẹp đến dịch vụ phòng cho đến đặt phòng, mọi hệ thống đều dựa vào các hệ thống khác để cung cấp trải nghiệm thành công và suôn sẻ. Bằng cách đưa thông tin liên lạc về khách sạn của bạn vào một hệ thống duy nhất, bạn có thể giữ cho mọi người luôn biết và dễ dàng liên hệ với nhân viên của bạn khi họ cần.

Muốn biết tình trạng hiện tại của một căn phòng cụ thể? Nhân viên dọn vệ sinh có thể nhanh chóng báo cáo nếu phòng đã được làm sạch, khử mùi và sẵn sàng để sử dụng. Khả năng kết nối nhanh chóng này sẽ giúp người quản lý nắm thông tin và cập nhật mọi hoạt động và sự kiện xảy ra ở khách sạn , giúp khách sạn luôn chuẩn bị sẵn sàng để đón khách .

 Vừa rồi là các lợi ích mà giải pháp tổng đài cho khách sạn mang lại cho doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực khác sạn .Để tăng sự trải nghiệm của khách hàng, cần phải tối ưu rất nhiều công đoạn trong quy trình công việc cũng như cách thức quản lý trong khách sạn . Tuy nhiên, mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nếu doanh nghiệp trang bị hệ thống tổng đài thông minh cho khách sạn . Tổng đài sẽ giúp bạn tối ưu các công việc một cách tốt nhất và còn hơn thế nữa. 

Doanh nghiệp đang khó khăn thông tin và cần tư vấn miễn phí về giải pháp tổng đài cho khách sạn, vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0878 091 777 hoặc email: 1900.hotro@gmail.com

 

 

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN