Ứng dụng autocall cho bất động sản (Auto Call- gọi tự động giảm 80% Chi Phí TeleSales)

 


Bạn đang làm kinh doanh bất động sản, bạn cần tìm giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mình? dịch vụ auto call giải pháp hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp bất động sản. Auto Call phần mềm gọi tự động giảm 80% Chi Phí TeleSales giúp doanh nghiệp bất động sản gọi ra theo danh sách có sẵn trong thời gian ngắn. Dịch vụ Auto Call giải quyết được tất cả khó khăn của phòng kinh doanh bất động sản. Autocall là công cụ hỗ trợ tốt nhất cho ngành bất động sản trong việc kinh doanh tìm kiếm, kết nối với khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất.

Phương pháp CSKH truyền thống của các doanh nghiệp bất động sản hiện nay rất tốn kém và gây ra những khó khăn tiếp cận khách hàng trong quá trình thực hiện. Dịch vụ gọi tự động (AutoCall) giúp bạn thực hiện nhiều cuộc gọi cùng một lúc như:  hàng trăm, hàng nghìn, hàng chục nghìn cuộc gọi, nó Tự động gọi đến khách hàng tiềm năng để quảng bá giới thiệu sản phẩm theo kịch bản có sẵn. Đặc biệt, với ngành kinh doanh bất động sản hiện nay, dịch vụ auto call đang trở thành xu hướng tiếp cận khách hàng tốt nhất, dần thay thế phương pháp callcenter truyền thốngLý do gì khiến doanh nghiệp bất động sản nên sử dụng auto call? bài toán đặt ra cho ngành bất động sản là giải pháp tiết kiệm chi phí hàng đầu cho doanh nghiệp

Auto call là gì?

- Aucall là giải pháp gọi điện thoại tự động cho khách hàng trong danh sách sẵn có, nhằm mục đích truyền tải thông điệp được phát bằng file ghi âm. Đây là cách doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng tiềm năng nhanh chóng và được đông đảo các doanh nghiệp hoạt động trong ngành bất động sản sử dụng.

- Với tổng đài autocall, các cuộc gọi tự động sẽ được thực hiện dựa trên hệ thống kịch bản IVR tích hợp sẵn. Nhờ đó, doanh nghiệp bất động sản chỉ cần nhập list số điện thoại khách hàng của mình theo file excel rồi import vào hệ thống. Tiếp theo, bạn có thể lựa chọn thời gian cụ thể và auto gọi ra cho khách hàng.Ứng dụng dịch vụ Autocall mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp BDS?

- Auto call giúp doanh nghiệp bất động sản CSKH và thực hiện đồng loạt các chiến dịch quảng cáo như giới thiệu sản phẩm/dịch vụ/ tư vấn bằng việc gọi tư động đến khách hàng có sẵn.

- Giải pháp này giúp các doanh nghiệp bất động sản không cần đến đội ngũ  callcenter mà vẫn tìm kiếm được khách hàng tiềm năng cho mình. Khi doanh nghiệp đã xác định được khách hàng tiềm năng, nhân viên của bạn sẽ được tư vấn 100% cho khách hàng tiềm năng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm của doanh nghiệp thay cho phương pháp callcenter truyền thống khi đội ngũ sale chỉ tiếp xúc với khách hàng nguội/lạnh độ tiếp cận. Tăng hiệu quả “Chốt” khách cao hơn cho doanh nghiệp.

- Tính năng định tuyến cuộc gọi giúp khách hàng kết nối lại đến nhân viên gần nhất đã từng liên hệ tư vấn cho họ và tự động nhận diện số điện thoại của khách hàng đang dùng là số thuê bao của nhà mạng, hệ thống sẽ lấy đúng sim của nhà mạng đó gọi cho khách hàng.

- Dịch vụ autocall  giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí  nhân sự, chi phí điện thoại hàng tháng và thời gian gọi điện mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao. Như vậy, với số lượng data khách hàng lớn thì Autocall là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp doanh nghiệp bất động sản  đồng thời tiếp cận được đông đảokhách hàng tiềm năng, khắc phục được vấn đề này.Bạn có thể So sánh 2 phương thức gọi tự động và Callcenter

- Có thể nói, CSKH là phương pháp tìm kiếm khách hàng đã có từ rất “lâu đời”. Hiện nay, vẫn có không nhiều doanh nghiệp bất động sản sử dụng phương pháp telesale truyền thống. Tuy nhiên, những khoản đầu tư dùng cho việc thuê nhân viên callcenter và chi trả cước phí cước điện thoại rất tốn kém, mà hiệu quả thu được lại không cao.

- Trong khi đó, Dịch vụ gọi tự động không cần nhân viên Callcenter nhưng lại giúp doanh nghiệp tiếp cận hàng trăm khách hàng tiềm năng chỉ trong thời gian ngắn. Nhờ sự tiếp cận và sàng lọc được lượng data tiềm năng đông đào, dồi dào hơn, gọi tự động làm gia tăng khả năng “chốt sale” thành công cho doanh nghiệp. Như vậy, Auto call là sự thay thế hợp lý nhất cho hình thức telesake truyền thống. 

Ứng dụng thực tế dịch vụ gọi tự động trong ngành bất động sản

- Auto call tư vấn bán hàng

   + Doanh nghiệp BDS mở bán dự án nhà đất có thể sử dụng auto call để quảng cáo, giới thiệu đến khách hàng tiềm năng. Tương tác từ phím bấm được cài đặt thêm để người có nhu cầu mua bất động sản dễ dàng kết nối với đội ngũ nhân viên tư vấn.

- Auto call nhắc nhở

   + Nếu người mua bất động sản lựa chọn thanh toán theo nhiều đợt khác nhau, thì những cuộc gọi tự động được lên lịch nhắc nhở sẽ giúp họ có thời gian chuẩn bị trước đủ số tiền cần thiết và đóng tiền đúng thời hạn. Cuộc gọi này được tích hợp với hệ thống dữ liệu khách hàng qua API và cá nhân hóa thông tin liên quan đến số tiền, thời gian trả phù hợp với từng cá nhân.

- Auto call chăm sóc khách hàng

   + Chăm sóc - giữ chân khách hàng  là khâu không thể bỏ qua nếu bạn muốn tiếp cận khách hàng tiềm năng lớn. Công ty kinh doanh Bất động sản có thể thực hiện cuộc gọi để khảo sát chất lượng dịch vụ đánh giá mức độ hài lòng, trả lời các yêu cầu mà khách mua dành cho sản phẩm,dịch vụ, thái độ phục vụ của nhân viên,v.v.Có nên ứng dụng dịch vụ auto call cho ngành bất động sản hay không?

- Các công ty bất động sản muốn tiếp cận khách hàng tiềm năng trên thị trường của mình thì không thể dựa vào phương pháp CSKH truyền thống mãi được. Ở thời điểm hiệnnay, liệu bạn có thể tìm ra một giải pháp tiếp cận khách hàng tốt, chi phí thấp nào vừa hiệu quả hơn dịch vụ auto call? 

Dịch vụ gọi tự động (Auto call) trợ doanh nghiệp bất động sản tạo dựng thương hiệu, khẳng định vị trí chuyên nghiệp trong lòng khách hàng và tăng lợi nhuận. Vì thế, hãy liên hệ với Tổng đài ảo Doanh nghiệp để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn về giải pháp này nhé!

Thông tin chi tiết xin liên hệ

Hotline: 0878 091 777

Email: 1900.hotro@gmail.com

Tổng đài 1900 giá rẻ


NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN