ĐIỆN THOẠI IP YEALINK SIP-T21 E2

 SIP-T21 E2 là dòng điện thoại mới của Yealink đưa điện thoại IP lên một tầm cao mới. Sản phẩm được làm từ vật liệu chất lượng cao, cộng với màn hình LCD đồ họa 132×64 pixel cực lớn có đèn nền hiển thị với màn hình dữ liệu 5 line rõ ràng mang lại những trải nghiệm người dùng mượt mà hơn bao giờ hết. Thêm vào đó, cổng mạng kép 10/100 Mbps với tích hợp nguồn PoE khiến SIP-T21 E2 trở thành lựa chọn lý tưởng cho việc sử dụng mạng kéo dài. Điện thoại T21 E2 hỗ trợ hai tài khoản VoIP, các tùy chọn cài đặt đơn giản, linh hoạt và an toàn, cùng với hỗ trợ IPv6, Open VPN và một máy chủ dự phòng. Nó cũng hoạt động với SRTP / HTTPS / TLS, 802.1x. SIP-T21 E2 là một giải pháp IP mạnh mẽ và tiết kiệm chi phí giúp tối đa hóa năng suất trong cả môi trường văn phòng lớn và nhỏ.


Bảo hành: 12 tháng

Trong kho: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

 

Thông số kỹ thuật

·       Công nghệ âm thanh Yealink HD Voice

·       Màn hình LCD đồ họa (132 x 64 pixel) có đèn nền

·       Bộ chuyển mạch Ethernet hai cổng 10/100M

·       Hỗ trợ nguồn PoE (T21P E2)

·       Hỗ trợ codec Opus

·       Lên đến 2 tài khoản SIP

·       Hỗ trợ tai nghe

·       Các tùy chọn cấp phép đơn giản, linh hoạt và an toàn


Các tính năng nổi bật của Điện thoại IP Yealink SIP-T21 E2

Âm thanh với chất lượng HD

Công nghệ âm thanh Yealink HD là kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế phần cứng và phần mềm cũng như việc triển khai công nghệ băng thông rộng giúp tối đa hóa hiệu suất âm thanh. Cùng với công nghệ âm thanh rõ ràng tiên tiến như song công, loại bỏ tiếng vang, bộ đệm rung thích ứng, v.v., SIP-T21 E2 cho bạn thực hiện các cuộc gọi với âm thanh rõ ràng, sống động như thật.

Quản lý cuộc gọi nâng cao

SIP-T21 E2 hỗ trợ các tính năng nâng cao năng suất lớn như Trình duyệt XML, công viên cuộc gọi, nhận cuộc gọi, BLF, chuyển tiếp cuộc gọi, chuyển cuộc gọi, hội nghị 3 chiều, làm cho nó trở thành công cụ hiệu quả tự nhiên và rõ ràng cho sự bận rộn ngày nay môi trường văn phòng nhỏ và lớn.Cài đặt nhanh chóng và triển khai dễ dàng

Yealink SIP - T21 E2 hỗ trợ cung cấp hiệu quả và triển khai hàng loạt dễ dàng với dịch vụ chuyển hướng (RPS) với cơ chế khởi động của Yealink giúp bạn thực hiện cài đặt nhanh chóng mà không cần bất kỳ cài đặt thủ công phức tạp nào, điều này làm cho SIP-T21 E2 triển khai đơn giản, dễ dàng duy trì và nâng cấp.

 

Khả năng tương tác và vận chuyển an toàn cao

Điện thoại IP Yealink SIP-T21 E2 sử dụng giao thức SIP qua bảo mật tầng truyền tải (TLS/SSL), đây là công nghệ bảo mật mạng mới nhất tương thích với hầu hết các nhà cung cấp hàng đầu 3CX và Broadsoft Broadworks. Vì thế, bạn có thể yên tâm về bảo mật của đường truyền.

Đại lý độc quyền Phân phối điện thoại IP Yealink 
 

Quý khách có nhu cầu lắp đặt, mua điện thoại IP, xin vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN KẾT CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU - GTC
Địa chỉ: Tầng 7, Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 0878 091 777
E- mail: 1900.hotro@gmail.com

 

 

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN